Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 08/10/2016, tại phòng hội đồng trường THPT Trần Văn Thời đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp thầy:

-          - Thi Văn Trí trưởng phòng giáo dục phổ thông, sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau

-          - Dương Trí Tâm phó chủ tịch công đoàn ngành GD Cà Mau

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của Trường THPT Trần Văn Thời đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức-viên chức năm học trước với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, hợp tác, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Thầy Phạm Văn Hùng đánh giá kết quả năm học trước và đưa ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, đưa Trường THPT Trần Văn Thời xứng đáng là một trong những trường trọng điểm của tỉnh Cà Mau.

          Tại Hội nghị thầy Phạm Văn Hùng hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó nhà trường tăng cường đổi mới trong công tác quản lí; mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

          Trong phần giải đáp thắc mắc Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ Hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THPT Trần Văn Thời phát triển bền vững về mọi mặt.

Tiếp đó toàn thể hội nghị cũng được nghe ý kiến, chia sẻ rất trân tình của thầy: Thi Văn Trí, Dương Trí Tâm

Thầy Thi Văn Trí phát biểu, chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm

Thầy Dương Trí Tâm phát biểu, chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm 

         Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm Trường THPT Trần Văn Thời sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2015-2016.

NGƯỜI ĐĂNG: VŨ VIẾT DŨNG

Danh Mục Website


Video Giới Thiệu Trường THPT TVT

Tổng Hợp Video Của Trường
Tổng Hợp Hình Ảnh Của Trường

Liên Kết Logo Website

Khách Đang Trực Tuyến

Hiện có: 10 khách & 0 thành viên đang trực tuyến