Hòa trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3/1931-26/3/2016), trong ngày 21/3/2016 Trường THPT Trần Văn Thời tổ chức cắm trại cho các em học sinh khối 12.

Tham gia Hội trại có 9 trại đến từ 9 Chi đoàn của nhà trường.  Tất cả các trại đều được xây dựng theo quy cách trại truyền thống với thiết kế theo mẫu cổng trại, mái trại, hàng rào bao quanh…. Để hội trại thực sự là ngày hội của mỗi đoàn viên thanh niên trong nhà trường tổ chức hội diễn văn nghệ, hội diễn thời trang và các trò chơi dân gian như nấu ăn, kéo co, xe đạp chậm. Đồng thời, các Chi đoàn đã tham gia thuyết trình về trại của đơn vị mình. Hầu hết các trại tham gia đều được tổ chức khoa học, an toàn, tiết kiệm và phát huy tối đa năng lực, khả năng sáng tạo của Đoàn viên thanh niên.

Người Đăng: Vũ Viết Dũng