Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ tự biên, tự diễn của các cháu làm cho ngày hội của tuổi thơ thêm rộn ràng. Tất cả các cháu đều nhận được quà bánh và tham gia diễu hành rước đèn trong khuôn viên của trường. Hoạt động đã lôi cuốn các cháu tham gia nhiệt tình, thể hiện hết sự hồn nhiên, trong sáng của các cháu để lại dấu ấn tốt đẹp của thời tuổi thơ khó quên.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường để các con em Cán bộ, Giáo Viên, Nhân viên của trường có một ngày Tết thật vui và ý nghĩa trong không khí thân thương ấm cúng.

"Đêm hội trằng rằm" năm 2016 của trường đã kết thúc trong niềm vui, sự hồ hởi trên mỗi gương mặt của các cháu. Việc tổ chức đón Trung thu của nhà trường là một sinh hoạt nhằm giữ gìn và phát huy nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Người đăng: Vũ Viết Dũng