TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN THỜI THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG NHẬP HỌC

 

          Thực hiện Công văn số: 666/SGDĐT-VP ngày 16/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 04/CT-UBND ngày 15/4/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, từ ngày 20/4/2020 Trường THPT Trần Văn Thời đã sắp xếp, bố trí cho học sinh khối 12 nhập học trở lại.

          Để đảm bảo an toàn trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường đã tổ chức lao động, vệ sinh khuôn viên, phòng học nhiều lần và chia nhỏ khối 12 thành nhiều lớp, mỗi lớp không quá 20 em, bố trí chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa hai học sinh là 2m.

          Ngoài ra, Trường còn trang bị máy đo thân nhiệt để kiểm tra tình hình sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trước khi các em vào học, hệ thống các bồn rửa tay và những dụng cụ cần thiết khác theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Cà Mau quy định.

(Nhà trường kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp học)

 

(Nhà trường trang bị bồn nước và dung dịch diệt khuẩn cho học sinh rửa tay)

          Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tiếp nhận 1.000 khẩu trang từ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trần Văn Thời trao tặng. Toàn bộ khẩu trang đều do chị em phụ nữ trong huyện tự may bằng chất liệu vải chống thấm và thực hiện đúng quy trình lộc khuẩn, diệt trùng.

Bà: Phan Thu Hương (phải) - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trần Văn Thời và bà: Huỳnh Hồng Thắm (trái) - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trần Văn Thời trao tặng khẩu trang cho lãnh đạo Trường

(Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và lãnh đạo Nhà trường phát khẩu trang cho học sinh)

          Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả để đảm bảo an toàn cho nhà trường và cộng đồng.

Kiều Diễm

Video Giới Thiệu Trường THPT TVT

Tổng Hợp Video Của Trường
Tổng Hợp Hình Ảnh Của Trường

Liên Kết Logo Website

Khách Đang Trực Tuyến

Hiện có: 19 khách & 0 thành viên đang trực tuyến