Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TN nhiệm kỳ 2016-2017; biểu quyết thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018; Kiểm điểm vai trò lãnh đạo chỉ đạo điều hành của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2017; trên cơ sở đó, rút ra những kinh nghiệm cho việc chỉ đạo, điều hành của Ban chấp hành Đoàn trường trong thời gian tới. Trên cơ bản, Đại hội đã nhất trí cao những nội dung văn kiện trình trước Đại hội, đặc biệt là những chỉ tiêu chủ yếu cần tập trung chỉ đạo, triển khai, thực hiện trong thời gian tới mà mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018 đã đề ra. Đó sẽ là tiền đề, đánh dấu cho sự thành công của Đại hội và bước đầu thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Đại hội cũng đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm; cân nhắc bầu chọn ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2018 gồm 15 đồng chí thật sự là những gương mặt tiêu biểu nhất, đủ sức gánh vác trọng trách mà Đảng bộ và BGH đã giao phó. Cũng trong phiên họp đầu tiên Ban chấp hành đã bầu Ban thường vụ gồm 5 đồng chí, Đ/c Nguyễn Trúc Xinh đắc cử chức danh Bí thư đoàn trường, Đ/c Trang Thành Giá và Đ/c Trương Văn Nul tái cử chức danh phó bí thư đoàn trường.

Bỏ phiếu kín

ĐC-Phạm Văn Hùng Phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c - PBT huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Người Đăng: Vũ Viết Dũng