Vào lúc 18h30, ngày 10-12/11/2016, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cà Mau, “Hội thi tiếng hát giáo viên” tỉnh Cà Mau năm 2016 đã chính thức khai mạc.

Đến dự “Hội thi tiếng hát giáo viên” có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, lãnh đạo các sở, ban ngành cùng đông đảo cán bộ, giáo viên ngành giáo dục Cà Mau.

Mục đích của hội thi nhằm hướng tới kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và  ngày truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân Cà Mau (13/12/1940 – 13/12/2014); phát huy phong trào văn nghệ quần chúng trong ngành Giáo dục và Đào tạo, góp phần nâng cao tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và người lao động. Động viên, khuyến khích đội ngũ nhà giáo và người lao động tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học, tự sáng tạo” nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của ngành.. Qua hội thi  tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên và người lao động có cơ hội được giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhay. Phát hiện những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ của ngành để làm nòng cốt chuẩn bị cho Hội thi văn nghệ do Bộ Giáo dục tổ chức.

 Hình ảnh tiết mục tốp ca

 Hình ảnh tiết mục đơn ca

Hình ảnh tiết mục tam ca

 

Những Nẻo Đường Phù Sa

 

Quê Hương Ba Miền

 

Đoàn Giải Phòng Quân

NGƯỜI ĐĂNG: VŨ VIẾT DŨNG

Danh Mục Website


Video Giới Thiệu Trường THPT TVT

Tổng Hợp Video Của Trường

Tổng Hợp Hình Ảnh Của Trường

Liên Kết Logo Website

Khách Đang Trực Tuyến

Hiện có: 6 khách & 0 thành viên đang trực tuyến