Cùng với sự phổ biến dung lượng đĩa cứng lớn, người dân đã được sử dụng để sao chép đĩa nhỏ gọn để các tập tin ảnh đĩa CD / DVD, thường được sử dụng tiêu chuẩn ISO 9660 nổi tiếng tiêu chuẩn quốc tế định dạng, do đó cáca tập tin hình ảnh đĩa CD / DVD được gọi là các tập tin ISO. Bởi vì các tập tin ISO lưu giữ nguyên vẹn dữ liệu thông tin của đĩa compact (bao gồm cả thông tin khởi động), bạn được phép sự tiện lợi để sử dụng phần mềm thường được sử dụng ghi đĩa CD / DVD (ví dụ Nero Burning ROM) để ghi lại các đĩa CD- R / RW, DVD-R/RW hơn và hơn mãi mãi, nó cũng có thể được sử dụng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa ảo CD / DVD-ROM (ví dụ như Daemon-Tools).

UltraISO là một tiêu chuẩn ISO CD / DVD image file tạo / chỉnh sửa / chuyển đổi công cụ và một nhà sản xuất đĩa CD / DVD có khả năng khởi động, nó có thể trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh đĩa CD / DVD và các tập tin và thư mục từ nó, cũng như trực tiếp làm cho các tập tin ISO từ của bạn CD / DVD-ROM hoặc đĩa cứng. Đồng thời, bạn có thể duy trì các thông tin khởi động (boot) của file ISO, vì vậy có thể tạo đĩa CD / DVD của bạn tự khởi động. Bây giờ bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin ISO của riêng mình, và sau đó ghi chúng vào đĩa CD / DVD cho nhu cầu riêng của bạn.

UltraISO là sở hữu duy nhất của phân tích tài liệu định dạng ISO mềm thông minh, nó có thể xử lý tại thời điểm hiện tại gần như tất cả các loại tập tin hình ảnh, bao gồm cả ISO và BIN, thậm chí nó có thể hỗ trợ các tập tin hình ảnh mới chưa được tạo ra. Download UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh, trực tiếp giải nén các tập tin và thư mục, chỉnh sửa và chuyển đổi các file hình ảnh khác với các định dạng tiêu chuẩn ISO.

UltraISO sử dụng cửa sổ hợp nhất giao diện người sử dụng, bạn có sự lựa chọn để chỉ sử dụng các nút và / hoặc kéo chuột vài chi, bạn có thể xử lý bất kỳ tập tin ảnh đĩa CD / DVD dễ dàng.

Dowload tại đây: Download

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Danh Mục Website


Video Giới Thiệu Trường THPT TVT

Tổng Hợp Video Của Trường

Tổng Hợp Hình Ảnh Của Trường

Liên Kết Logo Website

Khách Đang Trực Tuyến

Hiện có: 16 khách & 0 thành viên đang trực tuyến