So với cách làm thủ công, các phím tắt mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Đặc biệt với những ai phải xử lý khối lượng lớn văn bản, thì sử dụng phím tắt là cách nhanh nhất. Quản trị mạng đã từng giới thiệu đến bạn đọc bài viết tổng hợp các phím tắt Excel 2007, 2010 hay phím tắt khi làm việc với Photoshop để thao tác nhanh hơn. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các phím tắt thông dụng khi bạn làm việc với Microsoft Word.

Xem thêm: Tổng hợp phím tắt thông dụng trong Microsoft Word

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp cắm usb vào máy nhưng các file, tài liệu quan trọng trong đó không thấy mà chỉ xuất hiện toàn là shortcut, mở ra thì không thấy gì. Đừng lo sợ, chúng chỉ bị ẩn đi thôi, TIMT sẽ hướng dẫn bạn khôi phục lại chúng.

Xem thêm: Diệt virus ẩn file và virus tạo shortcut trên USB

Bạn thường sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu hình ảnh, file Office,.. Chắc chắn trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ vô tình xóa đi những dữ liệu quan trong mà bạn rất cần trong công việc. Bạn không biết phải khôi phục các dữ liệu này như thế nào? Topthuthuat sẽ hướng dẫn các bạn khôi phục lại dữ liệu đã xóa hoặc Format trong USB.

Xem thêm: Khôi phục lại dữ liệu đã xóa nhầm trong USB Disk

Thực hiện Ghost hay cài đặt mới lại Windows là hai lựa chọn mà nhiều người dùng máy tính thường thắc mắc. Nếu như bạn chưa xác định được giải pháp nào phù hợp, hãy cùng xem qua bài viết bên dưới đây của Tinhoc24h.Net để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Xem thêm: Nên Ghost hay cài đặt mới Windows – Cách nào tốt hơn?

Office 2003 đã phổ biến từ rất lâu và hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng nhất là với các công ty với hệ thống máy tính sử dụng Windows XP hoặc Windows 7. Do sự phổ biến của nó nên nhiều người quen sử dụng Office 2003 và ngại thay đổi lên Office mới hơn. Các phiên bản Office mới hơn cung cấp cho người dùng các định dạng file mới có nhiều ưu điểm hơn đặc biệt là nhẹ hơn. Tuy nhiên nó lại không tương thích với bản Office cũ 2003. Để đọc được cái file office mới này trên Office 2003 thì chúng ta cần cài đặt thêm một gói phần mềm giúp Office 2003 tương thích với các định dạng file mới này.

Xem thêm: Cách đọc file Office mới (2007,2010,2013) trên Office 2003

Với cấu hình RAM, CPU của Laptop, máy tính bàn càng ngày càng mạnh thì tốc độ đọc ghi của ổ cứng trong nhiều trường hợp không theo nổi. Một lỗi rất phổ biến với các máy tính Windows gây đơ, lag máy là lỗi Full 100% Disk.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Disk 100% trên Windows 7,8,10

Video Giới Thiệu Trường THPT TVT

Tổng Hợp Video Của Trường
Tổng Hợp Hình Ảnh Của Trường

Liên Kết Logo Website

Khách Đang Trực Tuyến

Hiện có: 20 khách & 0 thành viên đang trực tuyến